THÔNG TIN VỀ LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN

Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Bình.

Ngày, tháng, năm sinh: 30/4/1975.

Giới tính: Nam.

Quê quán: xã Hùng Hoà, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Nơi ở hiện nay: .

Tôn giáo: .

ĐT cơ quan: 0294.3550.567.

ĐT di động: 0888.238.881.

Nhiệm vụ, lĩnh vực công tác phụ trách:

- Chỉ đạo, điều hành, quản lý chung các hoạt động của Ủy ban nhân dân huyện và Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện.

- Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực như:

+ Tổ chức bộ máy, công tác cán bộ; cải cách hành chính; xây dựng chính quyền; công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác thi đua - khen thưởng.

+ Quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; tài chính, ngân hàng; xây dựng cơ bản; đầu tư và đầu tư công; giao thông; thủy lợi; các chương trình mục tiêu quốc gia; các công trình, dự án trọng điểm của Trung ương, tỉnh trên địa bàn huyện.

+ Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn giao thông; phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; công tác thi hành án dân sự.

- Trực tiếp phụ trách các cơ quan, đơn vị: Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Chi cục Thi hành án Dân sự huyện, Cơ quan Kiểm tra - Thanh tra (lĩnh vực thuộc ngành Thanh tra), Cơ quan Tổ chức - Nội vụ (lĩnh vực thuộc ngành Nội vụ), Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý Dự án đầu tư các công trình xây dựng cơ bản, Chi cục thuế, Kho bạc Nhà nước huyện, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội và các tổ chức tín dụng trên địa bàn huyện.

- Theo dõi và chỉ đạo thị trấn Trà Cú và thị trấn Định An.

Phó Chủ tịch UBND huyện Tăng Thị Thắm.

Ngày, tháng, năm sinh: 12/12/1977.

Giới tính: Nữ.

Quê quán: xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Nơi ở hiện nay:

Tôn giáo:

ĐT cơ quan: 0294.874.405.

ĐT di động: 0987.478.907.

* Nhiệm vụ, lĩnh vực công tác phụ trách:

Giúp Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thực hiện các nhiệm vụ như sau:

- Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực:

+ Văn hóa, thông tin và truyền thông, thể dục, thể thao, du lịch, nghệ thuật; Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; công tác thanh niên; giáo dục và đào tạo (bao gồm công tác tuyển dụng, quản lý, sử dụng viên chức, người lao động thuộc ngành giáo dục và đào tạo); y tế; dạy nghề, giải quyết việc làm,
đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng; đảm bảo an sinh xã hội; Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; an toàn vệ sinh thực phẩm; an toàn vệ sinh lao động; khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; công tác phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội; công tác cải cách hành chính, dân vận chính quyền; xây dựng chính quyền điện tử.

- Phụ trách các cơ quan, đơn vị (đối với lĩnh vực được phân công):
Văn phòng Huyện ủy và Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Bảo hiểm xã hội, Bưu điện, Trung tâm Viễn thông, các trường Trung học phổ thông trên địa bàn, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp dạy nghề, các Hội đặc thù, Trang thông tin điện tử huyện.

- Theo dõi và chỉ đạo các xã Ngãi Xuyên, Thanh Sơn, Long Hiệp, Tân Hiệp, Ngọc Biên, Hàm Giang, Hàm Tân, Định An.

Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Văn Nghị.

Ngày, tháng, năm sinh: 30/12/1979.

Giới tính: Nam.

Quê quán:  Tân Sơn, huyện Trà , tỉnh Trà Vinh.

Nơi ở hiện nay:

Tôn giáo:

ĐT cơ quan: 0294.3506.345.

ĐT di động: 0989.522.797.

Nhiệm vụ, lĩnh vực công tác phụ trách:

Giúp Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thực hiện các nhiệm vụ như sau:

- Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực:

+ Nông nghiệp, phát triển nông thôn; phát triển doanh nghiệp; kinh tế hợp tác, hợp tác xã; kinh tế trang trại; nuôi và khai thác thủy - hải sản; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; chương trình mỗi xã, thị trấn một sản phẩm chủ lực; phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; khai thác tài nguyên, khoáng sản và bảo vệ môi trường; nước sạch và vệ sinh môi trường; cấp, thoát nước.

+ Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp; xúc tiến đầu tư, thương mại - dịch vụ, khoa học - công nghệ; quản lý thị trường; quản lý trật tự đô thị; công tác giải phóng mặt bằng, bồi thường, hỗ trợ tái định cư các công trình xây dựng cơ bản; phát triển điện; phòng, chống cháy nổ.

+ Công tác dân tộc, tôn giáo; đảm bảo an toàn giao thông; tư pháp, hộ tịch; theo dõi, giải quyết một số công việc có liên quan đến đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

- Phụ trách các cơ quan, đơn vị (đối với lĩnh vực được phân công): Phòng Tư pháp, Phòng Dân tộc, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Điện lực, Điện Nông thôn; các tổ chức tôn giáo, cơ sở tín ngưỡng trên địa bàn; Chi hội doanh nghiệp.

- Theo dõi và chỉ đạo các xã Phước Hưng, An Quảng Hữu, Lưu Nghiệp Anh, Tập Sơn, Tân Sơn, Kim Sơn, Đại An.

saoy-qd%20155%20phan%20cong%20nhiem%20vu%20...ct%20pct%20ubnd%20huyen%20nk%202016-2021.pdf