Đại hội đảng viên Chi bộ ấp Cà Săng, xã Hàm Tân
Ngày 07/12, ấp Cà Săng được Đảng ủy xã Hàm Tân chọn làm điểm tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự có ông Huỳnh Văn Cảnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh đại hội.

Báo cáo tại đại hội đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Trong nhiệm kỳ qua, tập thể chi ủy Chi bộ ấp Cà Săng đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu quan trọng, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Kinh tế tiếp tục phát triển; thu nhập bình quân đầu người đạt 46,2 triệu đồng/người/năm, tăng 16,2 triệu đồng so với nhiệm kỳ trước. Chỉ đạo thực hiện tuyên truyền vận động Nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới, kết quả tuyên truyền được 65 cuộc, có 1.950 lượt hộ tham dự; ấp có 386 hộ đạt 08 tiêu chuẩn gia đình văn hóa, nông thôn mới, chiếm tỷ lệ 88,1% so tổng số hộ; còn lại có 52 hộ đạt từ 06 đến 07 tiêu chí; ấp đạt 08/08 tiêu chuẩn ấp văn hóa, nông thôn mới và được công nhận đạt danh hiệu ấp văn hóa, nông thôn mới năm 2019. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo ổn định; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có tác động tích cực; hệ thống chính trị luôn được quan tâm củng cố kiện toàn và hoạt động có hiệu quả; công tác vận động quần chúng ngày càng được đổi mới và đem lại nhiều hiệu quả thiết thực.

Đại hội bầu Chi ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí. Ra mắt tại đại hội, đồng chí Kim Thọ, Bí thư Chi bộ thay mặt chi ủy khóa mới hạ quyết tâm: Trong thời gian tới, cấp ủy tiếp tục xây dựng kế hoạch cụ thể, phân công trách nhiệm cho từng đồng chí; lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; vận động gia đình và người dân nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết chi bộ đề ra.

Tin, ảnh: Khắc Lượng