Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú: Tặng nhà tình thương cho hộ nghèo xã Lưu Nghiệp Anh
Ngày 26/12, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo ở ấp Mộc Anh, xã Lưu Nghiệp Anh. Đến dự có ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt  Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã; Ban nhân dân ấp.

Quang cảnh lễ bàn giao nhà tình thương cho bà Thạch Thị Khoan, ở ấp Mộc Anh, xã Lưu Nghiệp Anh.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ bàn giao nhà.

Căn nhà được bàn giao cho bà Thạch Thị Khoan, ở ấp Mộc Anh, xã Lưu Nghiệp Anh thuộc diện hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng 45m2; tổng kinh phí 75 triệu đồng, trong đó Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, sư cả Chùa Xoài Dọt hỗ trợ 10 triệu đồng, UBND xã hỗ trợ từ nguồn Quỹ an sinh xã hội 10 triệu đồng. Được biết, đây là căn nhà thứ 14 của Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú hỗ trợ cho hộ nghèo trong huyện, nhằm chia sẻ cùng với chính quyền các địa phương thực hiện công tác giảm nghèo, góp phần thực hiện một trong các tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Tin, ảnh: Khắc Lượng