Liên đoàn Lao động tỉnh: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn tại huyện Trà Cú
Trong 02 ngày 26 và 27/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trà Cú kết hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh tổ 03 cuộc Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn cho 106 cán bộ, đoàn viên các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLD huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Các học viên dự tập huấn được trang bị, hướng dẫn 11 tính năng cơ bản về sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên như: đăng nhập hệ thống phần mềm; tạo một nhóm cấp công đoàn mới; tạo mới đoàn viên; thêm mới đoàn viên từ một danh sách; phê duyệt đoàn viên được tạo mới; chuyển sinh hoạt đoàn viên; tìm kiếm và xuất dữ liệu in thẻ đoàn viên; sử dụng công cụ quản lý đoàn phí; sử dụng công cụ ủy quyền, bàn giao công việc của công đoàn cơ sở; sử dụng công cụ báo cáo, thống kê; quản trị người sử dụng phần mềm và các nội dung có liên quan đến việc cập nhật thông tin và đổi lại thẻ mới.

Qua tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn tiếp cận và sử dụng được phần mềm quản lý đoàn viên, góp phần quản lý đoàn viên một cách chặt chẽ, đúng quy định và nâng cao chất lượng công tác đoàn viên của công đoàn các cấp.

Tin, ảnh:Khắc Lượng