Chi bộ Điện lực Trà Cú: Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 -2022
Ngày 11/01/2020, Chi bộ Điện lực Trà Cú đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Trần Văn Bồi, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh; ông Huỳnh Chí Hải, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh; cùng dự có các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Trà Vinh.

Đại biểu cấp trên tham dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe Cấp ủy Chi bộ báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của Chi ủy; các ý kiến tham luận về triển khai thực hiện công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Huỳnh Chí Hải, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Điện lực Trà Cú. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; bên cạnh đó ông yêu cầu tập thể Chi ủy và đảng viên chi bộ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo Công ty Điện lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành Điện lực trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 05 đồng chí; đồng chí Đặng Phúc Khánh được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Điện lực Trà Cú nhiệm kỳ 2020- 2022.

Các đồng chí Chi ủy của Chi bộ Điện lực Trà Cú nhiệm kỳ 2020-2022.

Được biết, Đại hội Chi bộ Điện lực Trà Cú là Đại hội chi bộ điểm được tổ chức theo sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh; Đảng ủy Công ty Điện lực Trà Vinh. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức, chung lòng, Chi bộ Điện lực Trà Cú sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra nhiệm kỳ 2020- 2022.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận