Công an Trà Cú: Họp mặt gia đình chính sách mừng năm mới
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020,  chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Trà Vinh (1900-2020), Công an huyện Trà Cú tổ chức Họp mặt với 74 gia đình chính sách, cán bộ hưu trí của lực lượng Công an huyện.

Quang cảnh đại biểu dự họp mặt.

Tại buổi họp mặt, các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí ngành Công an được nghe thư chúc mừng năm mới của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú; nghe lãnh đạo Công an huyện thông tin về công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội năm 2019 của lực lượng công an huyện nhà. Phát huy vai trò của lực lượng công an, của phong trào quần chúng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, năm 2019 huyện Trà Cú giảm các vụ phạm pháp hình sự, tệ nạn xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của gia đình chính sách, lực lượng cán bộ Công an hưu trí. Với thành tích trên, năm 2019, Công an Trà Cú vinh dự được nhận Cờ đơn vị Quyết thắng của tỉnh.

Nhân dịp mừng Xuân mới, Công an huyện Trà Cú đã trao tặng cho mỗi gia đình, mỗi cán bộ hưu trí trong lực lượng ngành Công an một phần quà cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời, mong muốn các gia đình là những hạt nhân tiêu biểu của phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc của huyện  trong năm 2020.

Tin, ảnh: Hồng Phúc

• Tất cả: 6331949