Thị trấn Trà Cú: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Ủy ban nhân dân thị trấn Trà Cú vừa tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa hộ ông Nguyễn Văn Kiệt, ngụ khóm 1, là con liệt sĩ đang gặp khó khăn về nhà ở.

Ông Nguyễn Văn Ngôn, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Trà Cú trao quyết định tặng nhà cho gia đình chính sách.

Gia đình ông Nguyễn Văn Kiệt vừa là hộ cận nghèo, vừa là gia đình chính sách đã được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở, với tổng trị giá 100 triệu đồng; trong đó, Quỹ An sinh xã hội tỉnh Trà Vinh trích từ nguồn vận động do Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp.

Tại lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo thị trấn Trà Cú đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa của Chủ tịch UBND huyện; ân cần thăm hỏi, động viên và mong rằng gia đình trong thời gian tới sẽ vượt qua khó khăn, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Cũng tại buổi lễ bàn giao, UBND thị trấn và các ban, ngành, đoàn thể đã tặng gia đình một phần quà trị giá 900.000 đồng, nhằm động viên gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn (TT Trà Cú)