Trà Cú: Triển khai công tác dân vận, Quy chế dân chủ ở cơ sở và Phong trảo thi đua “Dân vận khéo” năm 2020”
Ngày 07/02, Ban Dân vận Huyện ủy Trà Cú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận, Quy chế dân chủ ở cơ sở và Phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có bà Thạch Thị Ngọc Mai, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy; bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú.
Bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể xuất sắc.

Trên cơ sở những thành tựu đạt được trong công tác dân vận, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, Phong trào thi đua “Dân vận khéo” và đánh giá “Năm Dân vận chính quyền” năm 2019, năm 2020, Ban Dân vận Huyện ủy Trà Cú đề ra 09 nhóm nhiệm vụ giải pháp đưa công tác dân vận là một nhiệm vụ trọng tâm của các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể trong việc xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo phương châm “Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, dân làm chủ” gắn với nhiệm vụ trọng tâm của Tỉnh ủy, Huyện ủy đề ra trong năm 2020. Tập trung tuyên truyền để công tác dân vận của huyện Trà Cú trở thành cuộc vận động lớn với phương châm: Hành động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo, về đích trong xây dựng nông thôn mới. Tập trung đổi mới phương thức, nội dung phù hợp từng đối tượng để đưa công tác dân vận đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả tích cực, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể và trong Nhân dân; tạo thành hành động cách mạng của địa phương.

Dịp này, UBND huyện Trà Cú  khen thưởng cho 04 tập thể Ban Dân vận các xã Ngãi Xuyên, Thanh Sơn, Hàm Giang và Hàm Tân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Tin, ảnh: Hồng Phúc