Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Cú: Triển khai trồng 1600 cây hoa giấy trên tuyến Tỉnh lộ 915 ở xã An Quảng Hữu
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Trà Cú vừa huy động hội viên các xã tổ chức trồng 1600 cây hoa giấy trên tuyến Tỉnh lộ 915 ở xã An Quảng Hữu nhằm góp phần tạo cảnh quan môi trường nông thôn xanh, sạch, đẹp.

Hội LHPN huyện Trà Cú  trồng 1600 cây hoa giấy.

Các tuyến đường hoa của Hội LHPN các xã trên địa bàn huyện Trà Cú.

Triển khai thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU ngày 28/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, trong năm 2019, Hội LHPN huyện Trà Cú đã chỉ đạo các cơ sở Hội tiếp tục chăm sóc duy trì và nhân rộng các tuyến đường hoa gắn với xây dựng xã nông thôn mới; trồng thêm trên các tuyến đường hoa các loại hoa hoàng yến, dừa cạn, mười giờ. Đồng thời, phối hợp thực hiện nhiều tuyến đường xanh, sạch, đẹp và vận động các chị em hội viên phụ nữ tại các xã, thị trấn làm hàng rào cây xanh, cột cờ có đèn thắp sáng ban đêm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần thực hiện tốt Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện Trà Cú.

Tin, ảnh: Thanh Tuyền