Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú: Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” ở Ngãi Xuyên
Ngày 26/02, Công đoàn cơ sở xã Ngãi Xuyên tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Ngô Quốc Thạnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú.
Ông Ngô Quốc Thạnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà và trao bảng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Huỳnh Văn Sên.

Căn nhà được bàn giao cho ông Huỳnh Văn Sên, đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Ngãi Xuyên đang công tác tại Công an xã. Nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng 77 m2, tổng kinh phí 150 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Từ thiện tấm lòng vàng và Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Được ở trong ngôi nhà mới, khang trang, đoàn viên công đoàn Huỳnh Văn Sên cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện, Công đoàn cơ sở xã Ngãi Xuyên, giúp cho gia đình có được ngôi nhà mơ ước. Đây chính là niềm vui và động lực để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Trà Cú, Công đoàn cơ sở xã Ngãi Xuyên đã trao tặng cho gia đình đoàn viên Huỳnh Văn Sên những phần quà lưu niệm.

Tin ảnh: Hồng Phúc

• Tất cả: 6332005