Ấp Chợ, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú được chọn làm địa điểm tổ chức “Tết Quân - Dân” tỉnh Trà Vinh năm 2021
Ban Chỉ đạo “Tết Quân - Dân” tỉnh vừa xây dựng kế hoạch tổ chức “Tết Quân - Dân” năm 2021 và chọn ấp Chợ, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú là địa điểm tổ chức “Tết Quân - Dân” tỉnh Trà Vinh năm 2021.

Theo đó, “Tết Quân - Dân” tỉnh Trà Vinh năm 2021 dự kiến sẽ được tổ chức chính thức từ ngày 01/02/2021 đến ngày 03/02/2021, tại ấp Chợ, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú với các nội dung như: Hội thi, hội thao, giao lưu văn hóa văn nghệ; khám chữa bệnh cho nhân dân; thăm, tặng quà gia đình chính sách; xây tặng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết và nhà động đội; tổ chức hội chợ đưa hàng Việt về nông thôn; các hoạt động triển lãm trưng bày, quảng bá cây trồng, vật nuôi hiệu quả kinh tế cao và đặc sản của huyện Trà Cú và tỉnh Trà Vinh.

Được biết, “Tết Quân - Dân” tỉnh Trà Vinh năm 2021 được tổ chức nhằm phát huy tinh thần yêu nước và truyền thống đoàn kết quân dân; tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của quân và dân tỉnh Trà Vinh nói chung và quân dân huyện Trà Cú nói riêng. Qua đó góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về xây dựng nông thôn mới, chính sách an sinh xã hội; hậu phương quân đội, phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, tạo không khí vui tươi, ấm áp tình quân dân; đồng thời lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tin: Thanh Tuyền