Trà Cú: 59 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tham gia hiến máu tình nguyện
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nguồn máu đảm bảo cho điều trị người bệnh ngày càng giảm, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện đã gửi thư kêu gọi và vận động mọi người tham gia hiến máu an toàn để đảm bảo đủ máu cho cấp cứu người bệnh.
Chiến sĩ công an huyện Trà Cú tham gia hiến máu tình nguyện tại Công an tỉnh Trà Vinh.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, trong 02 ngày 20 và 21 tháng 4, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện để trao tặng nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và khắc phục hậu quả hạn hán, xâm nhập mặn. Cùng tham gia hiến máu tình nguyện, Công an huyện Trà Cú có 59 cán bộ, chiến sĩ đã tham gia hiến máu. Với phương châm “Hiến máu an toàn” luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng bệnh để không ai bị nhiễm virus SARS-CoV-2; tăng cường sức khỏe để tham gia và vận động mọi người tham gia hiến máu cứu người, đảm bảo đủ lượng máu cho các bệnh nhân cần máu trong thời điểm dịch bệnh với tinh thần “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”; cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

Tin, ảnh: Khắc Lượng