Hội LHPN tỉnh Trà Vinh: Tặng quà hỗ trợ hội viên huyện Trà Cú
Ngày 07/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Trà Vinh kết hợp với Công ty Cổ phần điện máy AQUA Việt Nam và Hội LHPN huyện Trà Cú tổ chức tặng 100 phần quà cho chị em hội viên phụ nữ bị thiệt hại do ảnh hưởng nắng hạn kéo dài và xâm nhập mặn trong vụ sản xuất lúa đông-xuân năm 2019-2020 ở  hai xã Long Hiệp và Ngọc Biên.
Tặng quà cho hội viên xã Long Hiệp.

Mỗi hộ hội viên được tặng một quà cứu trợ trị giá 300.000 đồng gồm: 10 kg gạo, một thùng mì, đường, bột ngọt và dầu ăn, xà phòng diệt khuẩn và khẩu trang. Tổng số tiền cấp phát trị giá 30 triệu đồng, do Hội LHPN tỉnh Trà Vinh vận động Công ty Cổ phần  điện máy AQUA Việt Nam. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công ty Cổ phần điện máy AQUA Việt Nam, nhằm hỗ trợ hội viên phụ nữ bị thiệt hại do nắng hạn kéo dài, xâm nhập mặn và ảnh hưởng của dịch Covid-19 vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Khắc Lượng