Trà Cú: Hội nghị bầu Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2018-2023
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Trà Vinh và Thường trực Huyện ủy Trà Cú, chiều 19/5, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Trà Cú tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, bầu chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự có ông Nguyễn Quốc Vạn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh; ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú; cùng các Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2018-2023.
Quang cảnh tại hội nghị.

Tại hội nghị, ông Ngô Quốc Thạnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trà Cú thông qua danh sách dự kiến nhân sự; chủ trương về nhân sự của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh.

Hội nghị đã tiến hành bầu cử với hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả, bà Nguyễn Thị Thùy Trang, cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện được bầu vào Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Trà Cú nhiệm kỳ 2018-2023, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Ông Nguyễn Quốc Vạn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trà Vinh tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Thùy Trang.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Quốc Vạn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trà Vinh đánh giá cao tinh thần đoàn kết thống nhất trong nội bộ Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, đặc biệt là sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy đã tạo điều kiện cho hội nghị thành công tốt đẹp. Đồng thời, mong rằng bà Nguyễn Thị Thùy Trang ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận