Trà Cú: Ra quân thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông
Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TU ngày 28/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; Công văn số 525/UBND-CNXD ngày 29/5/2020 của UBND huyện Trà Cú “về việc tăng cường kiểm soát, quản lý cây xanh, các công trình có nguy cơ mất an toàn mùa mưa bảo”; ngày 25/6, Ban An toàn giao thông huyện Trà Cú kết hợp với UBND xã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông, phát hoang, chặt tỉa cây xanh hai bên đường tuyến Đường huyện 12 thuộc xã Hàm Tân, với chiều dài 8,5 km.
Ra quân thực hiện giải tỏa trên tuyến Đường huyện 12, xã Hàm Tân.

Theo kế hoạch ra quân đợt này, Ban An toàn giao thông huyện sẽ thực hiện trên  tuyến Đường huyện 12, xã Hàm Tân; Đường huyện 28, xã Ngãi Xuyên; Đường huyện 36, xã Thanh Sơn và Long Hiệp; khu vực nội thị thị trấn Trà Cú từ ngày 25/6 đến ngày 11/7/2020. Qua đây nhằm tạo lập, bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường bộ, bảo vệ cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi các tiêu chí xã nông thôn mới; vận động cán bộ, công chức và người dân người dân trên địa bàn tham gia tốt việc bảo vệ cảnh quan môi trường, thực hiện trồng cây xanh phải đảm bảo thông thoáng hành lang an toàn giao thông tránh ngã, đỗ gây thiệt hại cho người và tài sản của nhân dân.

Tin, ảnh: Khắc Lượng