Xã Đoàn Lưu Nghiệp Anh: Khởi công xây dựng 11 căn nhà tình thương cho hộ nghèo
Hưởng ứng các hoạt động “Tết Quân - Dân” năm 2021 của huyện Trà Cú và  Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, Xã Đoàn Lưu Nghiệp Anh vừa tổ chức khởi công xây dựng 11 căn nhà tình thương cho đoàn viên thanh niên và hộ nghèo trên địa bàn xã.
Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương, do Đại đức Thích Như Hoàng, chùa Giác Chơn, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải hỗ trợ.

Chị Phan Thị Kiều Tiên, Bí thư xã Đoàn cho biết: Trong tổng số 11 căn tình thương, có 09 căn do Tỉnh đoàn vận động Công ty Xổ số Kiến thiết tỉnh An Giang hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng; 01 căn do Xã đoàn vận động Đại đức Thích Như Hoàng, chùa Giác Chơn, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải hỗ trợ 35 triệu đồng và Xã đoàn vận động thêm 08 triệu đồng; 01 căn còn lại cũng do Xã đoàn vận động bà Lê Thị Nhung ở xã An Quảng Hữu đóng góp và vận động người thân cùng đóng góp 30 triệu đồng. Dự kiến, các căn nhà sẽ được xây dựng hoàn thành và bàn giao trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Khắc Lượng, Kiều Tiên