Phước Hưng: Ra quân thực hiện công trình thanh niên năm 2020
Vừa qua, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã Phước Hưng  ra quân tham gia thực hiện công trình đường đanl tại ấp Bến Chùa, xã Phước Hưng.
Lực lượng thanh niên tham gia thực hiện công trình đường đanl.

Tuyến đường đanl chạy dọc theo Kênh 01, đồng trước ấp Bến Chùa, xã Phước Hưng được thiết kế xây dựng mặt đanl rộng 2,5 mét, có chiều dài  1.339 mét, tổng kinh phí đầu tư xây dựng 02 tỷ 150 triệu đồng từ nguồn ngân sách nhà nước.

Thực hiện công trình đường đanl này nhằm giúp cho các hộ dân của ấp Bến Chùa và người dân các ấp lân cận xã Phước Hưng đi lại, vận chuyển hàng nông sản được thuận lợi hơn trong mùa mưa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận