Tân Sơn: Ra quân làm vệ sinh môi trường, tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Nằm trong kế hoạch thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (TNTNH) năm 2020; thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU ngày 28/12/2016 của Tỉnh ủy Trà Vinh “về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh”; ngày 18/7, Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTNH xã Tân Sơn tổ chức ra quân thực hiện cải thiện cảnh quan môi trường.
Trồng hoa mười giờ trên tuyến Quốc lộ 54 trên địa bàn ấp Chợ.

Có trên 50 lực lượng tham gia đoàn viên thanh niên, hội viên đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, công an, dân quân tự vệ và nhân dân địa phương; đặc biệt, có sự hỗ trợ của 20 lực lượng chi hội sinh viên Trà Cú, Trường Đại học Trà Vinh thực hiện phát hoang, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và trồng hoa mười giờ trên tuyến Quốc lộ 54 và đường nông thôn đi qua các ấp Chợ và Đồn Điền, với tổng chiều dài 1.500 mét.

Thực hiện công trình cũng nhằm tạo vẽ mỹ quan xanh-sạch-đẹp và thông thoáng, góp phần xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Tặng quà hộ nghèo ở ấp Đồn Điền.

Cùng ngày, Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTNH xã còn tổ chức thăm, tặng quà 05 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt cảnh khó khăn; mỗi phần quà trị giá 220.000 đồng, gồm: 10 ký gạo, 01 thùng mì và các nhu yếu phầm khác.

Tin, ảnh: Khắc Lượng