Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Trà Cú: Ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp
Ngày 20/7, Huyện Đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Trà Cú tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Khởi nghiệp”; phát động hưởng ứng cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh năm 2020” và ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp cấp huyện. Đến dự có ông Trần Văn Út, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Trà Cú.
Thành viên câu lạc bộ khởi nghiệp.

Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp được thành lập nhằm cổ vũ, động viên phong trào thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp tại địa phương; tạo điều kiện kết nối những đoàn viên, hội viên trên địa bàn có khát vọng và đam mê trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp huyện Trà Cú được thành lập với 36 thành viên, do anh Trầm Minh Thuần làm chủ nhiệm. Đây là những đoàn viên, hội viên Hội Liên hiệp thanh niên các xã, thị trấn; thành viên các mô hình kinh tế, các hợp tác xã tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Trà Cú.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận