Huyện Đoàn Trà Cú: Ra quân làm cỏ Nghĩa trang liệt sĩ huyện
Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và thực hiện Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; ngày 22/7, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Trà Cú tổ chức ra quân thực hiện hoạt động dọn dẹp cảnh quan, vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Có trên 50 lực lượng là cán bộ, đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn và Công an huyện tham gia.
Đoàn viên thanh niên làm vệ sinh môi trường Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020). Qua đây, nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, củng cố và phát huy truyền thống cách mạng, tăng cường lòng yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội từ những giá trị truyền thống của dân tộc, những giá trị nhân văn trong cuộc sống hàng ngày.

Tin, ảnh:  Khắc Lượng