Hội Nông dân huyện Trà Cú: Thực hiện công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025
Thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh về “Công tác quản lý trật tự xây dựng vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh”; lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Trà Cú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 29/7, Hội Nông dân huyện Trà Cú phối hợp cùng xã Đại An tổ chức ra quân thực hiện công trình tuyến đường hoa đi qua địa bàn ba ấp Giồng Đình, Mé Rạch E và Xà Lôn. Có 60 lực lượng là hội viên nông dân, đoàn viên thanh niên xã Đại An tham gia.
Ông Trần Văn Út, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Nhan Thành Mây, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đại An cắm bảng công trình.

Công trình có tổng chiều dài 4.500 mét, được trồng 3.000 cây hoa điệp, với tổng kinh phí 30 triệu đồng. Đây cũng là tuyến đường hoa do Hội Nông dân huyện Trà Cú đảm nhận, là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, giúp xã Đại An nâng cao chất lượng xây dựng xã nông thôn mới nâng cao ở tiêu chí môi trường và an toàn thực phẩm.

Tin, ảnh: Hồng Phúc