Hội đồng Đội huyện Trà Cú: Bàn giao nhà Khăn quàng đỏ năm học 2019 - 2020
Ngày 08/8/2020, Hội đồng Đội huyện Trà Cú phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Long Hiệp và đại diện chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà Khăn quàng đỏ năm học 2019 - 2020 cho em Ngô Thị Của, là học sinh Trường THCS Long Hiệp, cư ngụ ấp Sà Vần B, xã Ngọc Biên.
Quang cảnh đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình em Ngô Thị Của.

Nhà do Hội đồng Đội huyện hỗ trợ với số tiền 32 triệu đồng từ nguồn kinh phí kế hoạch nhỏ và sự đòng góp của các thành viên Câu lạc bộ Tổng phụ trách.

Được ở trong căn nhà mới cao ráo, rộng rãi hơn là nguồn động viên giúp em Ngô Thị Của có thêm nguồn động lực để cố gắng học tập và tham gia tốt hơn các phong trào của Đội tại nhà trường.

Đây là căn nhà thứ 13 do Huyện đoàn Trà Cú vận động hỗ trợ nguồn lực xây dựng và bàn giao cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện từ đầu năm 2020 đến nay.

Tin, ảnh: Tùng Chân