Đoàn Thanh niên Công an huyện: Thực hiện mô hình “Bữa cơm yêu thương”
Nằm trong kế hoạch thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, vừa qua,  Đoàn Thanh niên Công an huyện Trà Cú phối hợp với Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Long Hiệp tổ chức hoạt động “Bữa cơm yêu thương” cho 10 cụ già neo đơn tại 02 xã Long Hiệp và Thanh Sơn; trao tặng 10 phần quà gồm: gạo và tiền mặt với tổng số tiền 3,4 triệu đồng.
Quang cảnh “Bữa cơm yêu thương” cho các cụ.
Quang cảnh tặng quà cho các cụ.

Đây là mô hình được Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Trà Cú triển khai sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn, Hội với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn, hội viên thanh niên và các tình nguyện viên. Qua đó đem lại cho các cụ già neo đơn sự ấm cúm như được chính con cháu của mình quan tâm chăm sóc, giúp cho các cụ sống vui, sống khỏe.

Thông qua mô hình tạo điều kiện để tuổi trẻ phát huy tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Tùng Chân