Công an huyện Trà Cú: Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam
Công an huyện Trà Cú vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/1945 - 19/8/2020). Đến dự có ông Kim Sang, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú.
Quang cảnh hội nghị.

Thông qua hội nghị nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ đơn vị và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội; ôn lại truyền thống về quá trình hình thành, cũng như kết quả công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và Công an huyện Trà Cú. Đồng thời, đánh giá kết quả bước đầu về công tác đưa Công an chính quy đảm nhận chức danh Trưởng Công an xã, thị trấn; tạo được sức hút, sự lan tỏa và đem lại hiệu quả tích cực trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong thời gian qua, đơn vị Công an huyện Trà Cú được Bộ Công an tặng thưởng 02 Cờ, Tổng Cục Chính trị tặng 01 Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong tổng kết phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc hằng năm.

Phát biểu tại hội nghị, ông Kim Sang, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú biểu dương những thành tích mà Công an huyện Trà Cú, lực lượng Công an xã đã có những đóng góp hết sức quan trọng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Qua đó, yêu cầu lực lượng Công an toàn huyện trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước; không ngừng đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng trên các mặt công tác; phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo thành sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tin, ảnh: Huỳnh Hận