Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” ở xã Phước Hưng
Ngày 12/10, Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở Trường Trung học cơ sở (THCS) Phước Hưng tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trà Cú.
Các đại biểu dự lễ bàn giao nhà chụp ảnh lưu niệm.

Căn nhà được bàn giao cho đoàn viên Lý Xong Anh, Công đoàn cơ sở Trường THCS Phước Hưng. Nhà có diện tích sử dụng 42 m2, kinh phí xây dựng 58 triệu đồng. Trong đó, nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Được ở trong ngôi nhà mới khang trang, đoàn viên Lý Xong Anh cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện và Công đoàn trường giúp cho mình có được ngôi nhà mơ ước để an cư. Là động lực để bản thân hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị giao.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Trà Vinh, LĐLĐ huyện Trà Cú và Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở Trường THCS Phước Hưng tặng cho gia đình đoàn viên Lý Xong Anh nhiều phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: Hồng Phúc