Thăm, tặng quà cho nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông
Ngày 03/11, Ban An toàn giao thông tỉnh Trà Vinh kết hợp với Ban An toàn giao thông huyện Trà Cú tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho nạn nhân và các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông đang gặp khó khăn tại các xã Tân Hiệp, An Quảng Hữu và xã Kim Sơn. Đây là một trong những hoạt đông hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2020.
Quang cảnh thăm, tặng quà cho anh Thạch Đốc bị chấn thương sọ não nặng.

Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho anh Thạch Đốc, sinh năm 1980, tại ấp Con Lọp, xã Tân Hiệp bị chấn thương sọ não nặng do tai nạn giao thông. Thăm 02 gia đình có thân nhân bị tại nạn giao thông qua đời tại ấp Phố, xã An Quảng Hữu và ấp Trà Cú A, xã Kim Sơn.

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với nạn nhân, thân nhân các nạn nhân bị tai nạn giao thông. Đồng thời, mong muốn các gia đình hãy nhắc nhở người thân, những người xung quanh thực hiện nghiêm quy định của phát luật về trật tự an, toàn giao thông khi tham gia giao thông, nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân, gia đình và những người cùng tham gia giao thông.

Dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà bằng tiền mặt trị giá 01 triệu đồng.

Tin, ảnh: Tấn Tài