Hội Cựu chiến binh huyện Trà Cú: Tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ nhà đồng đội

Ngày 02/12, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Trà Cú tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đồng đội cho hội viên đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Trần Trí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh;  ông Nguyễn Ngọc Giao, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Trà Vinh; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú.
Ông Trần Trí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Hội CCB tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy trao tiền hỗ trợ cho các hội viên.

Có 08 hội viên CCB được hỗ trợ tiền xây dựng nhà đồng đội, với mỗi căn là 50 triệu đồng; tổng số tiền hỗ trợ đợt này là 400 triệu đồng, do ông Trần Trí  Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh vận động các đơn vị, tổ chức và cá nhân đóng góp, hỗ trợ. Đây là 08 trong tổng số 40 căn được ông Trần Trí  Dũng vận động cấp phát xây dựng nhà đồng đội cho 40 hội viên cựu chiến binh ở 08 huyện và 01 thị xã trong tỉnh Trà Vinh đợt này. Qua đây, nhằm góp phần cùng với các địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp đỡ hộ nghèo và hội viên đoàn thể đang gặp khó khăn về nhà ở có nhà ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, nâng cao mức sống gia đình, phấn đấu thoát nghèo bền vững.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG