Xã Long Hiệp: Khánh thành đường giao thông nông thôn
UBND xã Long Hiệp vừa tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng tuyến đường giao thông nông thôn ở ấp Giồng Chanh A. Đến dự có ông Nhan Văn Giá, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh; bà Tăng Thị Thắm, Phó Chủ tịch UBND huyện; thành viên Ban Chỉ đạo Tết Quân - Dân tỉnh, huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, một số ban, ngành xã, Ban Nhân dân ấp; đơn vị thi công và người dân địa phương.
Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh, UBND huyện, xã và thành viên Ban Chỉ đạo Tết Quân - Dân của tỉnh và huyện cắt băng khánh thành.

Tuyến đường giao thông được đầu tư xây dựng là tuyến đường nhánh, nối liền với trục lộ chính đi qua địa bàn ấp Giồng Chanh A, xã Long Hiệp, có chiều dài 529 m. Quy mô mặt đường rộng 05 m; trong đó, mặt lộ được láng nhựa 3,5 mét, hành lang  hai bên 1,5m; tổng kinh phí xây dựng 01 tỷ đồng, do Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh đầu tư. Để thực hiện tuyến đường này, Đảng ủy, UBND cùng cấp ủy, Ban Nhân dân ấp đã vận động 16 hộ dân trong vùng hưởng lợi hiến cây cối, hoa màu và 2.625 mét vuông đất để thực hiện công trình. Đây là một trong những công trình hưởng ứng các hoạt động  Tết Quân-Dân năm 2021 tại xã Long Hiệp.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng nhân dịp cuối năm, đặc biệt là nhân dịp Tết đến, Xuân về, đón năm mới 2021, người dân địa phương rất vui mừng phấn khởi; đồng thời, tuyến đường cũng tạo điều kiện cho người dân đi lại sản xuất, giao lưu, trao đổi hàng hóa, các em học sinh đến trường được thuận tiện, an toàn, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội địa phương, góp phần giữ vững xã văn hóa, hoàn thành tiêu chí xã nông thôn mới.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG