Trà Cú: Giải tỏa lòng lề đường tuyến Quốc lộ 53 đoạn qua thị trấn Định An
Ban An toàn giao thông huyện Trà Cú vừa kết hợp với Thanh Tra giao thông thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh, Công an huyện và thị trấn Định An tổ chức thống kê, tuyên truyền, cho cam kết đối với các hộ dân có vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ.
Đoàn tiến hành giáo dục, nhắc nhở, cho ký cam kết không vi phạm tại khóm 7.

Đoàn đã tiến hành khảo sát, thống kê các hộ dân có liều quán, mua bán lấn chiếm vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ; tổ chức tuyên truyền và vận động người dân ký cam kết không để liều quán, mua bán lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ. Theo đó, đã tiến hành nhắc nhở 30 trường hợp, cho cam kết không vi phạm đối với 29 trường hợp có cây xanh, liều quán, mua bán lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Ban An toàn giao thông huyện Trà Cú cho biết, sẽ tiếp tục phối hợp với UBND thị trấn Định An kiểm tra, nhắc nhở các hộ có vi phạm thực hiện đúng cam kết và sẽ tiến hành cưỡng chế, di dời liều quán, mua bán lấn chiếm vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ nhằm tạo lập, bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường bộ; giải tỏa việc lấn chiếm lòng, lề đường trên tuyến Quốc lộ 53 và tạo vẽ mỹ quan đô thị cho thị trấn Định An.

Theo kế hoạch, Ban An toàn giao thông huyện Trà Cú sẽ tiến hành thực hiện trên địa bàn thị trấn Trà Cú.

Tin, ảnh: TẤN TÀI