Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú: Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở

Ngày 05/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trà Cú tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở. Ông Nguyễn Văn Cảnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đến dự.
Quang cảnh đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình đoàn viên Lữ Minh Đến.

 

Căn nhà được bàn giao cho đoàn viên Lữ Minh Đến, ngụ ấp Giồng Đình, xã Đại An, hiện đang công tác tại UBND xã An Quảng Hữu, là đoàn viên Công đoàn cơ sở xã An Quảng Hữu có hoàn cảnh rất khó khăn, không có điều kiện xây nhà ở.

 

Căn nhà đã được xây dựng cơ bản, trị giá gần 100 triệu đồng; trong đó, LĐLĐ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Văn Cảnh  trao quyết định trao tặng nhà của LĐLĐ tỉnh cho gia đình; động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục công tác tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Có được căn nhà mới, cơ bản và khang trang, đoàn viên Lữ Minh Đến đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến LĐLĐ tỉnh và huyện đã tạo điều kiện để gia đình có được cơ ngơi ổn định nhằm giúp cho gia đình có được căn nhà, an tâm công tác và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu lao động, công tác tốt, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp công đoàn đối với đời sống CNVCLĐ, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị và quê hương đất nước.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

Thủ tục hành chính

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 52
  • Hôm nay: 307
  • Trong tuần: 46,285
  • Tất cả: 2,109,858

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT

Chung nhan Tin Nhiem Mang