Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh: Thăm, chúc Tết Chôl – Chnam – Thmây tại xã Ngãi Xuyên
Ngày 09/3, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh do ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà người có uy tín trong đồng bào Khmer trên địa bàn xã Ngãi Xuyên nhân dịp đón Tết cổ truyền Chôl - Chnam - Thmây của đồng bào Khmer năm 2021.
Quang cảnh thăm, chúc Tết Chôl – Chnam – Thmây tại xã Ngãi Xuyên.

Đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, trao đổi một số thông tin liên quan đến các chính sách của Đảng và Nhà nước về dân tộc, tôn giáo; đồng thời, gửi lời chúc đồng bào phật tử và gia đình đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đại diện người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã Ngãi Xuyên bày tỏ niềm vui, niềm vinh hạnh trước sự quan tâm của Ban Dân tộc tỉnh, lãnh đạo địa phương đối với đồng bào Khmer, nhất là trong dịp Tết cổ truyền Chôl - Chnam - Thmây. Đồng thời, khẳng định niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; chấp hành thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và làm tròn nghĩa vụ công dân; luôn luôn xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cũng như giúp đỡ nhau phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương Ngãi Xuyên ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Dịp này, Ban Dân tộc tỉnh tặng 06 phần quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã Ngãi Xuyên.

Tin, ảnh: KIÊN THANH HUY SALE

Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Ngãi Xuyên