Huyện đoàn Trà Cú: Tổ chức “Chương trình Tháng ba biên giới’ và “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” năm 2021
Thực hiện chuỗi hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2021, Huyện đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Trà Cú vừa phối hợp với Thị đoàn Duyên Hải - Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Duyên Hải tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới” và “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” năm 2021 tại xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải.
Lãnh đạo Đoàn của 02 đơn vị tặng quà cho Đồn Biên phòng

Anh Tăng Tùng Chân - Bí thư Huyện đoàn Trà Cú tặnghọc bổng cho học sinh

Cũng trong chuỗi hành trình đoàn đã tổ chức hoạt động “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” năm 2021 tại Khu di tích lịch sử cách mạng cấp quốc gia Bến tiếp nhận vũ khí Cồn Tàu thuộc ấp Cồn Tàu, xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải.Đoàn gồm 27 cán bộ Đoàn tham gia, do anh Tăng Tùng Chân – Bí thư Huyện đoàn làm Trưởng đoàn. Chương trình thăm Đồn Biên phòng Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải. Tại buổi làm việc 02 đơn vị, Đoàn đã tặng 02 phần quà cho Đồn và tặng 05 suất học bổng cho con chiến sĩ Đồn Biên phòng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Quang cảnh hoạt động “Hành trình với địa chỉ đỏ” năm 2021.

Chương trình “Tháng ba biên giới” đã thể hiện được mục đích nhằm tăng cường sự quan tâm, giao lưu, chia sẻ với cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi vùng biên giới; cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hoạt động về nguồn cũng là cơ hội để cán bộ, đoàn viên thanh niên nhận thức rõ ý nghĩa và những giá trị lịch sử đấu tranh cách mạng, lan tỏa truyền thống uống nước nhớ nguồn trong cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Tin, ảnh: NGỌC HÂN

Huyện đoàn Trà Cú