Ông Trần Trí Dũng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh: Tặng nhà đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh huyện Trà Cú
Ông Trần Trí Dũng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh vừa kết hợp với Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đồng đội cho hội viên CCB huyện Trà Cú đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Giao, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Trà Vinh; ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trà Cú; lãnh đạo Hội CCB huyện.
Ông Trần Trí Dũng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh cùng lãnh đạo Huyện ủy trao tiền hỗ trợ nhà đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh

Có 24 hội viên CCB được hỗ trợ tiền xây dựng nhà đồng đội, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng; tổng số tiền hỗ trợ đợt này là 1,2 tỷ đồng, do ông Trần Trí  Dũng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh vận động các đơn vị, tổ chức và cá nhân đóng góp, hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Trần Trí Dũng đã ghi nhận công lao đóng góp của hội viên CCB trong đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, ông Trần Trí Dũng còn hỗ trợ cho mỗi hộ hội viên CCB được trao nhà số tiền 01 triệu đồng để mua sắm vật dụng gia đình. Qua đây, nhằm góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp đỡ hộ nghèo và hội viên đoàn thể đang gặp khó khăn về nhà ở có nhà ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, nâng cao mức sống gia đình, phấn đấu thoát nghèo bền vững.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG