Những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Trà Cú gặp gỡ, tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn, xã Tập Sơn
Ngày 05/5, tại xã Tập Sơn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam huyện Trà Cú tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Trà Cú nhiệm kỳ 2021- 2026 với cử tri xã Tập Sơn và xã Tân Sơn. Đây là đơn vị bầu cử số 02 gồm xã Tập Sơn và xã Tân Sơn với 07 ứng cử viên, bầu lấy 05 đại biểu.
Các ứng cử viên tiếp xúc cử tri.

Trước khi bước vào Hội nghị, các đại biểu và cử tri đều được Ban Tổ chức do thân nhiệt, yêu cầu thực hiện các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: đeo khẩu trang, khử khuẩn…

Tại hội nghị, lãnh đạo UBMTTQ  Việt Nam huyện Trà Cú đã tóm tắt tiểu sử của 07 ứng cử đại biểu HĐND huyện Trà Cú nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm: ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Hồng Hương, Chủ tịch UBMTTQ VN xã Tập Sơn; bà Kim Thị Pha Ly, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Sơn; ông Giang Na Rông, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Lê Thanh Sơn, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; ông Kim Om Rít Thi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tập Sơn; bà Trầm Như Thủy, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Ngoài ra, từng ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã trình bày dự kiến chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện Trà Cú, nhiệm kỳ 2021 -  2026.

Cử tri trình bày ý kiến.

Tại hội nghị, có 03 cử tri phát biểu ý kiến với mong muốn các ứng viên sau khi trúng cử đại biểu HĐND huyện Trà Cú, nhiệm kỳ 2021 - 2026 cần phải nâng cao trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện đúng chương trình hành động của mình; quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo; cần có giải pháp mạnh, hiệu quả hơn nữa trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, cử tri xã Tập Sơn còn kiến nghị làm mới tuyết đường đanl tại kênh 1, nạo vét và đào mới kênh thủy lợi nội đồng thuộc ấp Bà Tây A; sớm thi công tuyến đường thuộc ấp Chợ, vì hiện tại tuyến đường đã xuống cấp, gây khó khăn cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân.

Tin, ảnh: TẤN TÀI