Hội nghị tiếp xúc cử tri của ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại xã Kim Sơn
Ngày 06/5, tại chùa Bãi Xào Giữa, xã Kim Sơn diễn ra Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Trà Cú khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 6 gồm: xã Thanh Sơn, xã Kim Sơn với cử tri các ấp của xã Kim Sơn.
Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe thông qua tóm tắt tiểu sử, chương trình hành động các ứng cử viên thuộc đơn vị bầu cử số 6 gồm: bà Ngô Thị Diệu Hường, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Sơn; ông Thạch Nào, Phó Trưởng Công an huyện; bà Lâm Thị Non, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kim Sơn; bà Ngô Thị Sô Phi, Phó Chủ tịch HĐND xã Kim Sơn, nhiệm kỳ 2016 - 2021; ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Thanh Sơn, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn Phương, thị trấn Trà Cú; Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, trụ trì chùa Chà, xã Thanh Sơn.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Kim Sơn mong muốn các ứng cử viên sau khi được đắc cử vào HĐND huyện Trà Cú khóa XII cần quan tâm hơn nữa đến việc xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn xã Kim Sơn; chú trọng đến phát triển kinh tế nông thôn, giúp người dân nâng cao thu nhập, nâng cao mức sống cho vùng đồng bào dân tộc xã Kim Sơn nói riêng và của cả xã Kim Sơn nói chung, góp phần xây dựng Kim Sơn đạt chuẩn xã nông thôn mới.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC