Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tổ chức “Chương trình cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” tại huyện Trà Cú
Ngày 13/5, tại Trường THCS Long Hiệp, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh kết hợp với Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Báo Tiền Phong là đơn vị tài trợ, tổ chức “Chương trình Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn”. Đến dự có anh Nguyễn Hải Minh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Quốc tế Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ; Tỉnh đoàn Trà Vinh và chính quyền địa phương.
Anh Nguyễn Hải Minh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và đại diện đơn vị tài trợ trao tặng bảng tượng trưng 15 sản phẩm máy lọc và bồn chứa nước.

Chương trình đã trao tặng 05 bồn chứa nước và 10 máy lọc nước cho Ban nhân dân các ấp và các trường THCS, tiểu học và mẫu giáo vùng đồng bào dân tộc, khó khăn trong huyện; trao tặng 20 góc học tập, mỗi góc trị giá 01 triệu đồng và 20 phần quà gồm: tập, viết cho 20 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí  90 triệu đồng, do Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối và Báo Tiền Phong hỗ trợ.

Anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng góc học tập và quà cho học sinh.

Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” là hoạt động xã hội nhằm góp phần cải thiện đời sống của nhân dân, đồng bào dân tộc vùng khó khăn được triển khai trên cả nước. Hoạt động trọng tâm của chương trình là lựa chọn, trao tặng các thiết bị tích trữ, cải thiện chất lượng nước uống, nước sinh hoạt như: máy lọc nước, bình nóng lạnh và bồn chứa nước, do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất, kết hợp với các hoạt động trao tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo. Đây là hoạt động xã hội quy mô lớn nhằm góp phần cải thiện đời sống của nhân dân, đồng bào dân tộc vùng khó khăn do Báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG