Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Văn Nghị cùng với nhân dân ấp Bến Thế đi bỏ phiếu bầu cử, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân
Từ sáng sớm ngày 23/5/2021, cử tri xã Tân Sơn bắt đầu thực hiện trách nhiệm công dân, bỏ phiếu lựa chọn đại biểu xứng đáng làm đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân  (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại điểm bỏ phiếu số 4, đơn vị bầu cử xã Tân Sơn, ông Huỳnh Văn Nghị , Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự khai mạc và bỏ phiếu bầu cử, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.
Thực hiện sát khuẩn, deo khẩu trang trước khi vào bỏ phiếu bầu.

Trước giờ khai mạc bầu cử, Tổ bầu cử đã đã tổ chức  tuyên truyền  bầu cử, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia bỏ phiếu, nhất là công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Huỳnh Văn Nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện bỏ phiếu bầu cử.

Thông qua những lá phiếu bầu cử, cử tri trong ấp Bến Thế đã thể hiện trách nhiệm của mình, chọn ra được những đại biểu uy tín, có trách nhiệm cao để bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến 08 giờ 10 phút, ngày 23/5/2021, 100% cử tri ấp Bến Thế đã hoàn thành việc bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND Các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tin, ảnh: HUỲNH HẬN