Ông Đỗ Văn Vũ nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất
Công an thị trấn Định An vừa tổ chức buổi trao trả lại tài sản cho người bị mất, do ông Đỗ Văn Vũ, sinh năm 1991, ngụ tại ấp Xóm Chòi, xã Ngãi Xuyên nhặt được.
Ông Đỗ Văn Vũ (trái) trao trả tài sản nhặt được cho anh Cô Tuấn Linh, tại trụ sở Công an thị trấn Định An.

Được biết, vừa qua, trên đường đi công việc tại thị trấn Định An, ông Đỗ Văn Vũ có nhặt được 01 cái bóp, bên trong có 01 giấy chứng minh nhân dân, 01 giấy phép láy xe, 01 giấy đăng ký xe và số tiền 1.900.000 đồng; ngay sau đó, ông Vũ đến nộp và nhờ Công an thị trấn Định An tìm người trả giúp. Qua xác minh, Công an thị trấn Định An xác định của rơi là của ông Cô Linh Tuấn, ngụ Khóm 3, thị trấn Định An. Công an thị trấn đã liên hệ người bị mất đến nhận; tham dự buổi trao trả có anh Đỗ Văn Vũ. Sau khi nhận lại được tài sản đã mất, ông Linh bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với anh Vũ, vì nghỉ rằng sẽ không tìm lại được tài sản đã mất. Đây là nghĩa cử cao đẹp cần phát huy; một nét đẹp trong phẩm chất đạo đức của mỗi con người, xứng đáng được tuyên dương và để cho mỗi chúng ta noi theo, học tập và cần lan tỏa rộng rãi trong cuộc sống.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG