Đoàn Thanh niên Công an huyện Trà Cú: Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hàm Giang
Đại dịch Covid - 19 đã và đang gây ra những tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội. Việc chung tay hỗ trợ người dân duy trì cuộc sống, vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh là một trong những việc làm rất cần thiết của cả hệ thống chính trị và của toàn xã hội.
Người dân  ấp Trà Tro C, xã Hàm Giang nhận quà.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Trà Cú cùng mạnh thường quân, Xã đoàn, Công an xã Hàm Giang vừa đến tặng 100 phần quà các gia đình khó khăn tại các  ấp Trà Tro B, Trà Tro C, xã Hàm Giang; mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 01 hộp khẩu trang, 01 chai nước sát khuẩn, trị giá 200.000 đồng; tổng trị giá 20 triệu đồng. Qua đó, nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân; đồng thời, lan tỏa tinh thần trách nhiệm trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid -19.Thông qua hoạt động này, các thành viên trong đoàn công tác lồng ghép tuyên truyền đến người dân về các biện pháp tự bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch đang bùng phát trở lại.

Tin, ảnh: HỒNG TRÂN

Công an huyện Trà Cú