Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú: Thăm, tặng quà 06 chốt kiểm tra y tế tại các bến đò, bến phà trên tuyến sông Hậu thuộc huyện Trà Cú

Ngày 24/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trà Cú phối hợp với Ban Dân vận và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức thăm, hỗ trợ 06 phần quà cho các chốt kiểm tra y tế tại các bến đò, bến phà trên tuyến sông Hậu thuộc địa bàn huyện Trà Cú. 
Quang cảnh đoàn đến thăm và tặng quà tại bến đò Xoài Rùm, xã Kim Sơn.

Tại mỗi điểm đến, ông Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trà Cú cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần động viên những người đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các bến đò, bến phà thuộc địa bàn các xã An Quảng Hữu, Lưu Nghiệp Anh, Kim Sơn, Hàm Tân và thị trấn Định An. Đồng thời, gửi tặng cho lực lượng đang làm nhiệm vụ mỗi điểm 02 triệu đồng từ nguồn kinh phí của LĐLĐ huyện, cùng nhiều phần quà lương thực, thực phẩm khác do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động trao tặng.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong những ngày này, lượng khách đi lại rất thưa và vắng. Tuy nhiên, để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ Trà Cú sang huyện Duyên Hải và huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng, các bến phà, bến đò vẫn hoạt động và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Mong rằng, với sự hỗ trợ thiết thực này, các lực lượng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực quyết tâm tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm chỉnh việc khai báo y tế, chấp hành đo thân nhiệt, đeo khẩu trang theo quy định…nhằm góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: HUỲNH HẬN

 

Bản đồ hành chính

Thủ tục hành chính

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 2180
  • Trong tuần: 38,653
  • Tất cả: 2,158,499

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT

Chung nhan Tin Nhiem Mang