Hội LHPN huyện Trà Cú: Tặng quà cứu trợ cho hội viên gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19
Ngày 15/7, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Trà Cú đã tổ chức trao tặng 70 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các hội viên nghỉ bán vé số để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Bà Phước Thị Kim Huê, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà cho gia đình hội viên bán vé số ở thị trấn Trà Cú.

Mỗi hộ được hỗ trợ 01 phần quà, trị giá 350.000 đồng, gồm: 10 kg gạo, một thùng mì, đường, bột ngọt, nước tương, dầu ăn, 10 khẩu trang y tế và 01 chai nước rửa tay sát khuẩn. Tổng trị giá các suất quà 24,5 triệu đồng, do Hội LHPN huyện vận động mạnh thường quân đóng góp. Đây là việc làm có ý nghĩa của Hội LHPN huyện nhằm chia sẻ khó khăn của các hộ hội viên phụ nữ trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG