Huyện đoàn Trà Cú: Tặng sữa cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19
Ngày 11/8, Huyện đoàn Trà Cú tổ chức hỗ trợ sữa cho các cơ sở Đoàn trong huyện để tặng cho các em thiếu nhi nghèo, thiếu nhi trong các khu cách ly tập trung, vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Huyện đoàn cấp phát sữa cho các cơ sở Đoàn xã, thị trấn.

Có 186 thùng sữa Vinamilk, với 8928 bịch sữa được cấp phát; tổng trị giá trên 53,5 triệu đồng, do Huyện đoàn vận động Đoàn khối Cơ quan, doanh nghiệp Trà Vinh và Đoàn Trường Đại học Trà Vinh hỗ trợ. Những phần quà trên có ý nghĩa về mặt tinh thần nhằm tiếp thêm động lực cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19; góp phần chăm sóc sức khỏe các em thiếu nhi trong huyện. Đây là một trong những hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 của Huyện đoàn Trà Cú.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG