Liên đoàn Lao động huyện Càng Long: Hỗ trợ lương thực, thực phẩm và ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho huyện Trà Cú
Ngày 13/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Càng Long tổ chức xe chở lương thực, thực phẩm…hỗ trợ LĐLĐ huyện Trà Cú để phân phát cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động, lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân tại các khu cách ly y tế, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Lương thực, thực phẩm được tập kết tại Huyện ủy Trà Cú để phân phát cho các xã đang bị cách ly y tế, giãn cách xã hội trong huyện.

Theo đó, LĐLĐ huyện Càng Long hỗ trợ cho huyện Trà Cú 1.615 kg gạo, 4.060 trứng vịt, 50 thùng mì, 04 thùng nước mắm và một số nhu yếu phẩm khác; trên 2,8 tấn rau, củ, quả. Ngoài ra, còn trao tặng 180 chai nước sát khuẩn và ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện Trà Cú số tiền 18 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trà Cú (phải) trao Giấy cảm tạ của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện cho LĐLĐ huyện Càng Long.

Đây là các hoạt động thiết thực của LĐLĐ huyện Càng Long nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn của đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động, người dân, các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch ở huyện Trà Cú; thể hiện trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình, đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG