Định An: Xử phạt hành chính đối tượng vi phạm quy định ra đường không thật sự cần thiết
Chiều ngày 13/8/2021, Tổ chốt chặn kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 điểm Tỉnh lộ 915 thuộc ấp Giồng Giữa, xã Định An đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một nam thanh niên chạy tốc độ nhanh hướng từ xã Hàm Tân qua nên ra tín hiệu dừng phương tiện và kiểm tra khai báo. Tại đây, nam thanh niên khai tên Kim Ngọc S.H, 29 tuổi, cư trú tại ấp Trà Lés, xã Thanh Sơn (hiện đang phong tỏa để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19) và cho biết nghe tin anh mình có xảy ra mâu thuẫn với người khác nên chạy đi hỏi chuyện.

Đối tượng H tại cơ quan Công an.

Qua kiểm tra xe, phát hiện H có đem theo 01 gậy ba khúc bằng kim loại màu đen nên Tổ chốt chặn phối hợp Công an xã Định An mời người này về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, H trình bày đem theo cây gậy ba khúc để tự vệ và thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Công an xã Định An lập biên bản vi phạm và đề nghị Ủy ban nhân dân xã Định An ra quyết định xử phạt Kim Ngọc S.H về hành vi ra đường trong trường hợp không thật sự cần thiết với mức đề nghị 2.000.000 đồng.

Gậy ba khúc mà đối tượng mang theo.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ hành vi tự ý ra khỏi khu phong tỏa và tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép để củng cố hồ sơ và xử lý H theo đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: HỒNG TRÂN – Công an huyện Trà Cú