Sở Tư pháp Trà Vinh: Tặng quà cho người dân vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Hàm Tân
Với tinh thần “Tương thân tươi ái”,“Không để ai bị bỏ lại phía sau”và phần nào chia sẻ với những khó khăn cùng địa phương vượt qua đại dịch COVID-19, Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà cho người dân vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Hàm Tân.

50 phần quà của Sở Tư pháp tặng cho người dân trong vùng vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Hàm Tân.

50 phần quà là các thực phẩm thiết yếu gồm: 1000 kg gạo, 100 thùng mì tôm, 100 lốc cá hộp, dầu ăn, đường, bột ngọt…với tổng trị giá 50 triệu đồng, do tập thể công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp  tỉnh Trà Vinh đóng góp, ủng hộ.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, song chứa đựng nhiều tình cảm của công chức, viên chức và người lao động của Sở Tư pháp, góp phần thể hiện tinh thần truyền thống tương thân, tương ái, đồng thời động viên tinh thần sâu sắc, giúp cho bà con bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 ở xã Hàm Tân có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết cùng chính quyền địa phương nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Tin, ảnh: THANH TUYỀN