Công an xã Lưu Nghiệp Anh: Vận động nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công an xã Lưu Nghiệp Anh có nhiều hoạt động có ý nghĩa, tạo ra sức lan tỏa lớn trong công tác vận động các mạnh thường quân chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Quang cảnh vận chuyển quà trao tặng cho người dân

Theo đó, Công an xã Lưu Nghiệp Anh phối hợp với Ban nhân dân ấp Xoài Lơ tổ chức tặng hơn 60 phần quà gồm: trứng, gạo, rau, củ, nước tương…cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá hơn 18 triệu đồng.

Trước đó, Công an xã cũng đã tổ chức vận động được 40 phần quà trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Xoài Lơ.

Theo ông Huỳnh Văn Em, Trưởng Ban nhân dân ấp Xoài Lơ, tính từ khi đợt dịch bệnh COVID-19 lần thứ tư bùng phát đến nay, Ban nhân dân ấp đã vận động từ các mạnh thường quân trên địa bàn xã, huyện được hơn 600 phần quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn…, mỗi phần quà trị giá 180.000 đồng; riêng 100 phần quà của Công an xã Lưu Nghiệp Anh, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng trị giá từ các phần quà vận động được và trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp khoảng 120.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nghĩa cử cao đẹp nhằm góp phần động viên tinh thần những gia đình có hoàn cảnh khó khăn yên tâm thực hiện giản cách xã hội để cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tin, ảnh: HUỲNH HẬN