Huyện Đoàn Trà Cú tặng quà Trung thu cho trẻ em và tặng quà hộ nghèo từ chương trình “Triệu túi an sinh”
Nhằm chia sẻ với các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và mang đến một mùa Trung thu ý nghĩa; kịp thời động viên khích lệ các em thiếu niên và nhi và hưởng ứng “Chương trình Trung thu cho em năm 2021”, chiều ngày 20/9,   Ban Thường vụ Huyện đoàn Trà Cú đã tổ chức tặng quà Trung thu và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hiệp và trao 30 suất quà gồm: sữa và bánh Trung thu cho 30 em thiếu nhi với tổng trị giá gần 3.000.000 đồng.
Chị Trần Thị Ngọc Hân, Phó Bí thư Huyện đoàn tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi xã Tân Hiệp.

Ngoài ra, Huyện đoàn còn trao tặng 10 suất quà cho hộ nghèo cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, mỗi suất trị giá 350.000 đồng gồm: gạo, nhu yếu phẩm, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang và thuốc trị bệnh thông dụng.

Tặng quà hộ nghèo từ  chương trình “Triệu túi an sinh”.

Hoạt động này hưởng ứng chương trình “Triệu túi an sinh”, san sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch, do Trung ương Đoàn phát động trong đợt dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp; nâng tổng số đến nay, Huyện đoàn đã cấp phát được 788 phần quà, tổng trị giá 275 triệu đồng, từ nguồn vận động mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp đóng góp.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG