Đội Thanh niên xung kích tỉnh Trà Vinh: Tiếp tục hỗ trợ lương thực, thực phầm các chùa Khmer huyện Trà Cú
Đội Thanh niên xung kích tỉnh Trà Vinh trực thuộc Hội Chữ  thập đỏ tỉnh vừa kết hợp với Chi đoàn Công an huyện Trà Cú tiếp tục đến thăm và hỗ trợ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho các chùa Phật giáo Nam tông Khmer gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 tại  huyện Trà Cú. Đến dự buổi trao quà có Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sự sãi yêu nước huyện Trà Cú; Đại tá Cao Văn Sậm, Trưởng Công an huyện.
Hỗ trợ lương thực, thực phẩm tại chùa Sà Vần, xã Ngọc Biên.

Theo đó, Đội Thanh niên xung kích tỉnh đã đến trao lương thực, thực phẩm cho 06 chùa Khmer, gồm: chùa Sà Vần, chùa Tha La, xã Ngọc Biên; chùa Cà Săng, xã Hàm Tân; chùa Trà Tro, xã Hàm Giang; chùa Con Lọp, chùa Sóc Ruộng, xã Tân Hiệp. Mỗi chùa được hỗ trợ 300kg gạo; rau, củ, quả và các nhu yếu phẩm với tổng trị giá trên 50 triệu đồng, do Chi đoàn Công an huyện vận động Đội Thanh niên xung kích tỉnh Trà Vinh hỗ trợ. Đây là đợt thứ 2 Đội Thanh niên xung kích tỉnh Trà Vinh hỗ trợ các chùa Phật giáo Nam tông Khmer trong huyện Trà Cú đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG