Trà Cú: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho hội viên Cựu chiến binh
Hội Cựu chiến binh huyện Trà Cú vừa kết hợp với Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn tổ chức lễ bàn giao Nhà đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn.
Lễ bàn giao Nhà đồng đội tại xã Phước Hưng.

Có 34 căn nhà được bàn giao cho hội viên ở các xã, thị trấn trong huyện. Các căn nhà đều được xây dựng cơ bản, đảm bảo ba cứng, diện tích sử dụng trên 60m2, trị giá từ 70 đến trên 100 triệu đồng; trong đó, Hội Cựu chiến binh huyện vận động ông Trần Trí Dũng, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Qua đây, nhằm thể hiện tinh thần “tình đồng chí, đồng đội” của ông Trần Trí Dũng, góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp đỡ hộ nghèo, đặc biệt là hội viên cựu chiến binh đang gặp khó khăn về nhà ở có nhà ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, nâng cao mức sống gia đình.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG