Trà Cú: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam
Chiều ngày 18/11, tại xã Long Hiệp, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Cú tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021). Đến dự có ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh; ông Huỳnh Văn Nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã; Ban Công tác Mặt trận các ấp.
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng nhà Đại đoàn kết và quà cho hộ nghèo.

Tại đây, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 91 năm MTTQ Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021. Phát huy tinh thần đại đoàn kết, MTTQ Việt Nam huyện Trà Cú nói chung, xã Long Hiệp nói riêng luôn quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thực hiện và phát huy rộng rãi dân chủ xã hội chủ nghĩa, quyền làm chủ và vai trò tự quản của Nhân dân; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố, nâng cao niềm tin của Nhân dân, tăng cường đồng thuận xã hội; tiếp tục đổi mới tổ chức, nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bà Trần Ngọc Minh, Bí thư Đảng ủy xã Long Hiệp tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Dịp này, xã Long Hiệp có 05 hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở được tặng nhà Đại đoàn kết, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng; trao tặng 15 phần quà là tiền mặt 500.000 đồng cho cán bộ cách mạng lão thành cách mạng, cán bộ công tác Mặt trận ấp đã nghỉ việc và người có uy tín có hoàn cảnh khó khăn tiêu biểu của xã. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ 02 căn nhà Đại đoàn kết và 10 phần quà; Ủy ban MTTQ Việt Nam xã hỗ trợ 03 căn nhà Đại đoàn kết và 05 phần quà.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG